• /files/images/slider/banner%20ctdl.png
  • /files/images/slider/gd_151113_kinh-nghiem-du-lich-can-tho.jpg
  • /files/images/slider/tour-du-lich-sinh-thai.png
  • /files/images/slider/tour-mien-tay.png
  • /files/images/slider/tour-trong%20nuoc.png

Lên kế hoạch du lịch An Giang trong mùa hè này thôi chứ. Đến với Châu Đốc - An Giang chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thú vị nhất khi đến đây. Một mảnh đất gắn liền với bao thăng trầm của vùng đất "chín rồng"

Đi chơi ở đâu với Tour Châu Đốc tại Mekong SunTravel

Miếu Bà Chúa Xứ 

Miếu Bà Chúa Xứ một địa điểm tâm linh và vô cùng linh thiêng tại mảnh đất An Giang. Với sự linh thiêng và ứng nghiệm, cầu được ước thấy khiến chùa Bà hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, cúng viếng. Không chỉ là trung tâm văn hóa tín ngưỡng của người dân An Giang nói riêng và dân miền Tây nói chung mà còn là địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn trong những ngày lễ, Tết.

Lăng Thoại Ngọc Hầu

Một điểm du lịch rất nổi tiếng cũng nằm ở chân núi Sam. Nhưng đó không phải Núi Bà Chúa Xứ mà đó là lăng Thoại Ngọc Hầu. Lăng Thoại Ngọc Hầu là quần thể những công trình tiêu biểu, gắn với một thời đi khẩn hoang, lập làng bảo vệ biên cương Tổ quốc của Thoại Ngọc Hầu một vị tướng nhà Nguyễn).

    

Rừng trà Trà Sư

Rừng tràm Trà Sư nằm ở huyện Tịnh Biên, An Giang. Vị trí rừng tràm cách thành phố Long Xuyên gần 100km. Nơi đây có hệ sinh thái động thực vật phong phú và đa dạng. Ngoài những cây dược liệu quý giá, rừng tràm Trà Sư còn là nơi sinh sống và bảo tồn của hơn 70 loài chim quý hiếm.

Đến với Rừng Tràm Trà Sư, du khách sẽ được lạc vào một bức tranh trữ tình xanh màu ngọc bích của nước và cây cỏ. Đó là sự đan xen giữa màu nước xanh lá bèo, của lá cây lọt giữa khoảng trời trong xanh hùng vĩ. Đến với rừng Tràm, chỉ còn lại những âm thanh của thiên nhiên, tiếng mái chèo khuấy nước, tiếng chim chóc giữa núi rừng xanh mát. 

Vì sao nên đi tour Cần Thơ - Châu Đốc tại Mekong Sun Travel

Đến với Mekong Sun Travel bạn sẽ được đội ngũ nhân viên và HDV phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tình. Xe chuyên chở đoàn là những dòng xe đời mới, chạy cực êm. Bên cạnh đó, bác tài xế vô cùng vui vẻ, nhiệt tình và lịch sự. Cả đoàn sẽ được quan đêm tại khách sạn 3 sao và cùng được thưởng thức những món đặc sản trứ danh vùng đất Châu Đốc - An Giang.