• /files/images/slider/cover%20mieu%20ba%20rung%20tram.png
  • /files/images/slider/cover%20ca%20mau.png
  • /files/images/slider/cover%201.png
  • /files/images/slider/cover%20tt.png
  • /files/images/slider/tour-mien-tay.png

Thanh xuân như một tách trà, uống vài ba ngụm hết liền thanh xuân. Đừng để thanh xuân của mình trôi qua một cách tẻ nhạt và lãng phí nha. Hãy để Mekong SunTravel lưu lại khoảnh khắc thanh xuân giúp bạn qua những tour khám phá miền Tây.

Vì sao nên chọn Nắng Mekong?

Công ty du lịch Nắng Mekong – tên viết tắt là Mekong Sun Travel được thành lập năm 2018, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tổ chức du lịch trong nước và chuyên tổ chức các tour du lịch về Miền Tây.

Đến với Mekong Sun Travel, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về mọi mặt, cũng như các khía cạnh khác về cuộc sống, thiên nhiên và con người miền Tây. Mọi thắc mắc của bạn về Tour – Chi phí – Đặt khách sạn – Vé máy bay – Tổ chức các cuộc Hội nghị/Hội thảo/Teambuilding… sẽ được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Những trải nghiệm du lịch tại miền Tây Mekong Sun Travel 

Đến với Mekong Sun Travel du khách sẽ được khám phá miền Tây theo một nét riêng nhất chi có tại Mekong Sun Travel. Đó có thể là những danh thắng nổi tiếng, hay những địa điểm mới và độc nhất chỉ có tại Nắng Mekong.

Về với miền Tây thưởng thức những làn điệu đờn ca tài tử mộc mạc và say đắm. Về với miền Tây còn là về với những cánh đồng lúa chín vàng cò bay mỏi cánh. Hay, về với miền Tây là về với những cảnh chợ trên dòng Cửu Long Giang đang đêm bồi đắp phù sa cho vựa lúa Việt Nam.

  

Những điểm du lịch nổi tiếng Nắng Mekong đang khai thác

Du lịch Cần Thơ: Cần Thơ - thành phố bậc nhất của miền Tây Nam Bộ. Đây là nơi được mệnh danh là "Tây Đô". Từ bến Ninh Kiều cho đến chợ nổi Cái Răng, con sông là nơi gắn liền với mọi hoạt động kinh tế, văn hóa của cư dân nơi đây.

Du lịch Bến Tre: Về với Bến Tre, là về với miền quê bình yên rợp bóng dừa xanh. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm lý tưởng cho những ai muốn cảm nhận sự thư thái, rời xa phồn hoa đô thị về với vùng đất miệt vườn.

Du lịch Đồng Tháp: Đến với vùng đất Đồng Tháp, kách tham quan không chỉ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những con kênh hiền hòa, những cánh đồng bạt ngàn lúa và hồ sen thơm mát mà còn được thưởng thức vô vàn các món ăn ngon đặc sắc của miền tây sông nước. 

Khám phá Cà Mau: Cà Mau, một người "em út" trong đại gia đình Việt Nam. Cà Mau có cảnh quan thiên nhiên hoang dã, những khu rừng ngập mặn nguyên sinh với hệ thống sinh vật vô cùng đa dạng. Bạn có muốn một lần được lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại mảnh đất cực Nam đất Việt không?