• /files/images/slider/banner%20ctdl.png
  • /files/images/slider/gd_151113_kinh-nghiem-du-lich-can-tho.jpg
  • /files/images/slider/tour-du-lich-sinh-thai.png
  • /files/images/slider/tour-mien-tay.png
  • /files/images/slider/tour-trong%20nuoc.png

Miền Tây trong suy nghĩ của tôi đó chính là một vùng đất của tình thương và bình yên. Một vùng đất với những vườn trái cây xanh tốt 4 mùa, những cánh đầu thẳng cánh cò bay không biết mỏi. Du lịch tại Miền Tây du khách sẽ thỏa sức ngắm những danh lam thắng cảnh, khám phá thêm văn hóa miền  sông nước miệt vườn. Hãy cùng với Mekong Sun Travel khám phá miền Tây thôi nào.

Đu đưa tới mảnh đất An Giang

An Giang được biết đến với rất nhiều các địa điểm du lịch rất nổi tiếng như là núi Cấm, núi Sam, miếu bà Chúa Xứ, rừng tràm Trà Sư… Ở mảnh đất miền Tây, An Giang chính là mảnh đất của du lịch và lễ hội truyền thống. Nếu có cơ hội bạn hãy cùng hòa mình vào các lễ hội vía bà chúa xứ, lễ hội đua bò vùng Bảy Núi, lễ hội Chol Chnam Thmay… ở nơi đây nha.


Mua tour du lịch Miền Tây tại đây>>>

Du lịch Bạc Liêu

Nói đến Bạc Liêu nhiều người sẽ nghĩ ngay đến giai thoại về công tử nổi tiếng phong lưu khắp Lục tỉnh Nam Kỳ khi xưa. Ngày nay, nhà công tử Bạc Liêu là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Bạc Liêu. Ngoài ra còn có một số nơi nổi tiếng khác như là vườn nhãn cổ trên trăm tuổi, vườn chim Bạc Liêu, đền thờ Bác Hồ...

  

Cùng lang thang trên mảnh đất Bến Tre

Bến Tre được mệnh danh là vùng đất của dừa. Phải chăng vì vậy mà người con gái Bến Tre cũng đẹp đến lạ thường. Da trắng dáng xinh, trao ôi, đã hớp hồn của những kẻ si tình từ lúc nào không biết. Không chỉ có dừa Bến Tre còn có nhiều vườn cây ăn trái xum xuê, là nơi cung ứng nguồn trái cây cho các tỉnh đồng bằng Nam Bộ, nhất là ở miệt Chợ Lách, Châu Thành.

Đi du lịch Bến Tre du khách đừng quên mua tour du lịch những vườn trái cây nổi tiếng ở đây nha. Tour vào vườn cây trái Cái Mơn, tham quan cồn Phụng, cồn Ốc, cồn Tiên, sân chim Vàm Hồ…

  

Cà Mau - Vùng đất cực Nam tổ quốc

Ấn tượng sâu đậm nhất với du khách với vùng đất này với du khách có lẽ bởi sự đặc biệt của Cà Mau. So với lịch sử hình thành suốt mấy nghìn năm của nước Việt thì Cà Mau như một người em út. Nơi đây tồn tại vùng rừng nước ngập mặn, rừng ngập nước, với bạt ngàn thảm rừng ngập măn xanh thẳm vươn xa ra phía biển nên rất có tiềm năng về du lịch sinh thái. Đến Cà Mau du khách sẽ tận hưởng được khung cảnh thiên nhiên hoang hã, nguyên sinh như trong phim, ảnh. Du khách có thể tham quan rừng U Minh, các vườn chim Cà Mau, mũi Cà Mau, đảo Hòn Khoai… khi đến Cà Mau.