• /files/images/slider/cover%20mieu%20ba%20rung%20tram.png
  • /files/images/slider/cover%20ca%20mau.png
  • /files/images/slider/cover%201.png
  • /files/images/slider/cover%20tt.png
  • /files/images/slider/tour-mien-tay.png

                                                                                                                                           "Dòng Hậu Giang mênh mang con sóng nước
                                                                                                                                               Dáng em hiền lả lướt mái chèo khua"
Hãy cùng với Mekong Suntravel xuôi theo mái chèo trên dòng Hậu giang và khám phá những vùng đất Cửu Long. Khám phá cảnh sắc, con người cũng như tấm lòng chân chất thật thà của con người đất miền Tây. Khám phá miền Tây sông nước với chi phí dưới 1 triệu đồng? Tại sao không thử một lần?

Tour Cồn Sơn thưởng thức trái cây thơm ngon (1/2 NGÀY) - 200k

Địa điểm đầu tiên trên dòng Hậu Giang chúng ta ghé thăm chính là làng cá bè Cồn Sơn. Đến với Cồn Sơn du khách sẽ được tham quan mô hình nuôi cá bè với khoảng 50 bè cá, cùng người địa phương cho cá ăn, chụp ảnh lưu niệm. Sau khi tham quan bè cá du khách sẽ cùng nhau rảo bước trên con đường làng Cồn Sơn với ao cá và vườn cây trái sum xuê rợp bóng mát.

City Tour Cần Thơ - 490k

Về với Cần Thơ, về với vùng đất Tây đô vùng đất chợ nổi. Với city tour Cần Thơ, du khách sẽ được ghé vườn chú Ba Cống tìm hiểu cách sản xuất trái cây nam bộ, tận hưởng không khí trong lành miền quê cùng đi cầu khỉ, sau đó ăn trái cây ngon tại vườn theo kiểu mùa nào thức nấy. Đặc biệt, khi đi City Tour Cần Thơ, du khách sẽ được hóa thân vào những người thợ làm hủ tiếu và trải nghiệm từng công đoạn làm hủ tiếu Cần Thơ.

  

Khám phá vùng đất tứ linh - 790k

Du ngoạn sông Tiền khám phá vùng đất tứ linh Long - Lân - Quy - Phụng . 4 cù lao xanh trên dòng Tiền Giang tượng trưng cho từ linh xuất hiện trong truyền thuyết dan gian. Khám phá tứ linh và dảo bước trên đường làng Thới Sơn, tham quan lò kẹo dừa.
 Thưởng thức trái cây theo mùa, nghe đờn ca tài tử Nam Bộ. Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác đó đúng không nào!!

Tour Đồng Tháp - Làng hoa Sa Đéc - Quýt Hồng Lai Vung - Nhà Úp Ngược - 790k

                                                                                                                                                              "Tháp Mười đẹp nhất bông sen

                                                                                                                                                              Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ"

Khởi hành đi tour Đồng Tháp và trải nghiệm một ngày trên mảnh đất sen hồng thì sao? Đến với Đồng Tháp du khách sẽ ghé thăm Làng hoa Sa Đéc, nơi quy tụ hàng trăm giống hoa đủ sắc màu đua nhau khoe sắc. Hay, tại đây du khách hãy viếng thăm chùa Phước Kiến và diện kiến loài sen vua với chiếc lá khổng lồ. Tại chùa Phước Kiến quý khách có thể đứng trên lá sen và lưu lại những bức ảnh kỉ niệm thú vị.

Không chỉ vậy, khi đi tour Đồng Tháp, đoàn sẽ đến với vườn quýt hồng Lai Vung– đắm chìm với những hàng quýt trĩu quả. Nhà úp ngược - ngôi nhà đầu tiên và độc đáo tại miền tây. Bên cạnh đó quý khách còn được check in sống ảo tại cầu thang Vô cực.