• /files/images/banner-qc/91d0b6109cd16f8f36c0.jpg
  • /files/images/banner-qc/z2297056618914_4c3631616dd9a6829d94e67f02d73bf1.jpg
  • /files/images/slider/cover%20mieu%20ba%20rung%20tram.png
  • /files/images/slider/cover%201.png
  • /files/images/slider/tour-du-lich-sinh-thai.png
  • /files/images/slider/tour-mien-tay.png

 

 

Địa điểm sống ảo mới toanh ở ĐH FPT Cần Thơ.

Đi học gặp bạn bè vui đấy, nhưng được tụi bạn dạo quanh trường học, ăn uống check-in sang chảnh thì còn gì bằng! Thời gian qua, rất nhiều quán cà phê hay canteen trường học được dân tình tìm ra với sự decor công phu không khác gì nhà hàng 5 sao.

Mới đây, dân tình được phen thích thú với canteen của trường Đại học FPT Cần Thơ. Canteen được sơn với màu chủ đạo trắng, xanh cùng thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt, quán ăn còn có view ngoài trời rất hợp cho những chiều tan học thì tiện ăn uống, ngắm hoàng hôn luôn!

 

Không gian thoáng đãng, tone màu trắng siêu xinh.

 

Bên trong quán được decor với tông màu nâu - xám.

Quán chia làm 2 không gian: Trong và ngoài trời. Khác với những quán cà phê khác chỉ chú trọng đến đồ ăn và thức uống, canteen này còn rất đầu tư background từ màu sơn cho đến vật decor bên trong. Đồ ăn cũng được đánh giá siêu hợp túi khi dao động từ 18 - 45 nghìn, trong đó rất nhiều đồ chỉ ở mức giá 18 - 25 nghìn.

Khi đến quán, chỉ cần diện 1 bộ outfit với tone màu nhẹ nhàng, nhã nhặn rồi đứng vào khung cửa rồi chụp một tấm hình, đảm bảo sau khi đăng ảnh lên Facebook là có ùn ùn người like cho mà xem!

View ngoài trời siêu đẹp để ngắm bình minh, hoàng hôn.

Quán có sức chứa khoảng 100 sinh viên, mở cửa từ 7h - 22h hàng ngày.

Rất nhiều sinh viên các trường khác đã bày tỏ sự ghen tị với các bạn nơi đây: "Ôi, đúng là trường người ta!", "Ước gì trường mình cũng được như thế, hoặc là một phần thế này thôi", "Biết thế năm xưa thi vào đây!"...

Quán có sức chứa khoảng 100 sinh viên, mở cửa từ 7h đến 22h đêm. Với thời gian và không gian linh hoạt, đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi sinh hoạt hot hit cho các bạn sinh viên Cần Thơ.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác trong quán nhé!

Giá cả đồ ăn và thức uống cũng siêu hợp lý, khoảng 18 - 45 nghìn.